Head Office:
3rd Floor Maddox House, 1 Maddox Street, Mayfair, London, W1S 2PZ


Vietnamese Immigration To The UK

Westkin Associates là một công ty luật hàng đầu trong việc hỗ trợ những vấn đề về thị thực (visa) cho công dân Việt Nam từ bên trong hay bên ngoài lãnh thổ Vương Quốc Anh. Bên dưới đây chúng tôi liệt kê một vài trường hợp phổ biến cho thị thực của Vương Quốc Anh. Nếu các bạn mong muốn tìm hiểu thêm thông tin về những loại thị thực này hoặc những trường hợp khác, Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hôm nay thông qua số điện thoại +44(0)207 118 9528 hoặc email Vietnam@westkin.com

Visa Đầu Tư Doanh Nhân

Loại thị thực (visa) này được thiết lập để thu hút những cá nhân ưu tú có nhu cầu đầu tư tại Vương Quốc Anh. Đổi lại những cá nhân này được cấp thị thực đi lại và có cơ hội nhận thẻ thường trú vĩnh viễn tại Vương Quốc Anh trong vòng 2 – 5 năm.

Nhà đầu tư doanh nhân mức 1 có thể đi làm, thành lập đơn vị kinh doanh hay học tập trong quá trình lưu trú tại Vương Quốc Anh. Hiện tại chính phủ Anh không có bất kỳ quy định nghĩa vụ cụ thể cho người có visa đầu tư doanh nhân mức 1 này ngoài việc đảm bảo các khoản đầu tư.

Người nộp hồ sơ được yêu cầu cung cấp bằng chứng có số tiền 2 triệu Bảng Anh sẳn sàng để đầu tư tại Vương Quốc Anh.

Nếu số tiền ở bên ngoài lãnh thổ Vương Quốc Anh, thì số tiền này cần phải được tự do chuyển đổi vào Vương Quốc Anh và chuyển đổi thành Đồng Bảng Anh.

Số tiền sẽ phải có trong tài khoản liên quan trong 90 ngày liên tiếp trước ngày nộp đơn. Nếu số tiền không
Những người phụ thuộc của người nộp đơn đã được phép đi cùng họ cũng có thể làm việc hoặc học tập trong thời gian họ ở Vương quốc Anh.

Trong trường hợp này không yêu cầu trình độ Tiếng Anh

Một khi là nhà đầu tư dạng mức 1 (doanh nhân), thị thực được cấp 3 năm 4 tháng và có thể gia hạn thêm 2 năm.

Bạn phải có thẻ thường trú vĩnh viễn trước khi nộp đơn xin trở thành công dân Anh.

Để có thể nhận thẻ cư trú vĩnh viễn, bạn phải cư trú tại Vương Quốc Anh dạng visa doanh nhân từ 2 – 5 năm.

Tùy vào số tiền đầu tư vào Vương Quốc Anh, bạn có thể nộp đơn xin thẻ cư trú vĩnh viễn (ILR) sau:

• 2 triệu bảng Anh – thẻ cư trú vĩnh viễn (ILR) sau 5 năm
• 5 triệu bảng Anh – thẻ cư trú vĩnh viễn (ILR) sau 3 năm
• 10 triệu bảng Anh – thẻ cư trú vĩnh viễn (ILR) sau 2 năm

Sau khi nhận được thẻ cư trú vĩnh viễn (ILR) bạn sẽ có lộ trình nộp đơn xin trở thành công dân Anh.

Để tìm hiểu thêm thông tin chính xác; vui lòng liên hệ chúng tôi hôm nay qua số điện thoại:
0207 118 9528 HOẶC EMAIL VIETNAM@WESTKIN.COM

Thị Thực (visa) đầu tư

Loại visa này được thiết kế cho các nhà kinh doanh có khả năng biến hoạt đông kinh doanh trở nên hiệu quả. Nhà đầu tư sẽ có cơ hội nhận thẻ thường trú vĩnh viễn trong 3 – 5 năm.

Visa đầu tư mức 1 (Tier 1 Entrepreneur) có thể điều hành kinh doanh và học bán thời gian.

Yêu cầu

• Tiếp cận ít nhất £ 200,000 trong các quỹ đầu tư được 1 tổ chức tại hoặc nhiều tổ chức tài chính và có thể dùng ở Anh.

Bạn có thể dùng bằng tiền của riêng bạn, hoặc một bên thứ ba và tiền có thể ở Anh hoặc ở nước ngoài khi bạn đăng ký. Bạn cũng có thể là một phần của một nhóm đầu tư với tổng số tiền đầu tư của nhóm có giá trị ít nhất là 200.000 bảng.

• Phí sinh hoạt (trong khoảng thời gian ít nhất 90 ngày trước khi nộp đơn) ít nhất £ 3310 trong tài khoản cá nhân của bạn nếu bạn đang nộp đơn từ bên ngoài nước Anh.

• Yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh: Bạn phải có bằng cấp tối thiểu là đại học được dạy bằng tiếng Anh hoặc đã vượt qua kỳ thi tiếng Anh được chấp thuận bởi Bộ Nội Vụ Anh.

• Là một nhà kinh doanh năng lực- Bạn phải chứng minh rằng bạn thực sự tìm cách thiết lập một doanh nghiệp tồn tại ở Anh. Bộ Nội Vụ Anh sẽ kiểm tra và lưu ý đến kinh nghiệm trước kia, bằng cấp của bạn. Chúng tôi sẽ chuẩn bị phương án đầu tư cho bạn.

Người phụ thuộc

Người phụ thuộc có thể đi cùng với người nộp đơn chính, với điều kiện là mối quan hệ thực sự có thể được chứng minh (giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn, v.v.)

Bạn sẽ được chấp nhận 3 năm cư trú nếu bạn cung cấp

• 200,000 Bảng Anh đã được đầu tư vào việc kinh doanh.
• Công ty của bạn tạo ít nhất 2 việc làm cho công dân Anh, công dân Châu Âu, hay người có thẻ cư trú vĩnh viễn tại Anh.
• Bạn vẫn là giám đốc của công ty
• Là giám đốc của công ty trong suốt quá trình bạn được cấp thị thực.

Bạn sẽ được xem xét gia hạn thị thực thêm 2 năm, và sau đó là thẻ định cư trú vĩnh viễn sau 5 năm ở Vương Quốc Anh.

Thẻ Cư trú vĩnh viễn nhanh

Để được cấp được thẻ cư trú vĩnh viễn nhanh trong 3 năm (sớm hơn 2 năm) nếu bạn đáp ứng điều kiện sau:

• Việc kinh doanh của bạn có 10 nhân viên là người có thẻ cư trú vĩnh viễn của Anh, hoặc
• Có tổng doanh thu ít nhất 5 triệu Bảng một năm.

Sau khi nhận được thẻ cư trú vĩnh viễn, bạn có cơ hội nộp đơn xin trở thành công dân Anh

Để tìm hiểu thêm thông tin chính xác; vui lòng liên hệ chúng tôi hôm nay qua số điện thoại: 0207 118 9528 HOẶC EMAIL VIETNAM@WESTKIN.COM

Doanh Nhân sau tốt nghiệp

Bộ Nội Vụ gần đây đã bổ sung một lựa chọn thị thực mới để hỗ trợ người di cư là sinh viên ở lại Anh với mục đích phát triển ý tưởng kinh doanh của họ.

Thị thực cho phép sinh viên tốt nghiệp từ dạng thị thực bậc 4 (Tier 4) được một tổ chức giáo dục Vương quốc Anh công nhận để tiếp tục kế hoạch kinh doanh của họ ở Anh.

Đơn xin thị thực đầu tiên

Đầu tiên yêu cầu sinh viên mới tốt nghiệp ở Vương quốc Anh và đã hoàn thành một khóa học đại học hoặc cao hơn tại một cơ sở giáo dục được công nhận tại Vương quốc Anh, Cơ sở giáo dục này phải luôn là Nhà tài trợ đáng tin cậy (Highly Trusted Sponsor).

Mặc dù chỉ có 1000 ứng viên mỗi năm, nhưng Bộ Nội Vụ đã cho phép các cơ sở giáo dục quyết định ứng cử viên nào phù hợp nhất.

Những người thành công sẽ có thể nhận được thị thực 1 năm dành cho nhà đầu tư sau tốt nghiệp. khi đó, việc gia hạn thêm và cuối cùng của một năm khác sẽ được cấp, miễn là cơ sở giáo dục hài lòng với tiến bộ của ứng cử viên cho cho đến thời điểm xét duyệt gia hạn thị thực.

Khi thị thực được duyệt

− Khi nhận được thị thực, nhà đầu tư sau tốt nghiệp được đòi hỏi đáp ứng:
− Người nộp đơn sẽ cần dành toàn thời gian trong việc phát triển kinh doanh của họ. Các tổ chức giáo dục tài trợ sẽ đánh giá sự tiến bộ thường xuyên của ứng viên.
− Nười nộp đơn có thể làm thêm bán thời gian tối đa 20 giờ một tuần
− Người nộp đơn có thể mang người phụ thuộc của họ, miễn là họ có thể chứng minh đủ chi phí sinh hoạt.

Các nhà đầu tư sau tốt nghiệp có thể xem khảo dạng thị thực mức 1 ( Tier 1 Entrepreneur) hoặc tìm hiểu thêm những hướng tiềm năng khác để duy trì thị thực.

Đối với những người chuyển sang dạng Tier 1 Entrepreneur từ thị thực Đầu tư sau tốt nghiệp (Graduate Entrepreneur), Bộ nội vụ đã cho phép số tiền đầu tư từ 200,000 Bảng xuống 50.000 Bảng.

Để tìm hiểu thêm thông tin chính xác; vui lòng liên hệ chúng tôi hôm nay qua số điện thoại: 0207 118 9528 HOẶC EMAIL VIETNAM@WESTKIN.COM

Thị thực mức 2

Nếu bạn muốn làm việc cho một công ty ở Vương quốc Anh thì bạn nên đăng ký theo thị thực mức 2.

Để đủ điều kiện xin thị thực, trước tiên bạn sẽ cần phải có một thư mời làm việc từ một công ty từ Vương quốc Anh. Bản thân công việc phải ở mức kỹ năng và mức lương được chấp thuận bởi Bộ Nội Vụ.

Nếu công ty đã có giấy phép bảo lãnh mức 2 thì công ty chúng tôi có thể đăng ký giấy chứng nhận bảo lãnh cho bạn (tương tự như thư CAS). Khi bạn có tài liệu này, bạn có thể nộp đơn xin thị thực mức 2.

Nếu công ty không có giấy phép bảo lãnh mức 2 thì Westkin có thể hỗ trợ công ty trong việc xin giấy phép trước.

Thị thực mức 2 có thể được cấp cho bất kỳ thời hạn nào lên đến 6 năm. Người có thị thực mức 2 có thể nộp đơn xin thẽ cư trú vĩnh viễn sau 5 năm.

Bạn có thể xin trở thành công dân Anh sau 12 tháng sau bạn nhận được thẻ cư trú vĩnh viễn.

Để tìm hiểu thêm thông tin chính xác; vui lòng liên hệ chúng tôi hôm nay qua số điện thoại: 0207 118 9528 HOẶC EMAIL VIETNAM@WESTKIN.COM

VĂN PHÒNG ĐẠI diện

Loại thị thực này đã được giới thiệu cho những người có ý định đến Vương quốc Anh để thành lập chi nhánh công ty con của một công ty có trụ sở ở nước ngoài.

Yêu cầu

1. Người nộp đơn phải đáp ứng yêu cầu sau:
2. Là nhân viên của công ty ngoài Vương Quốc Anh
3. Vẫn làm việc toàn thời gian cho cùng công ty khi sang Vương Quốc Anh
4. Không làm việc cho bất ký tổ chức nào kể cả bán thời gian.
5. Không nắm giữ quá 50% cổ phần của công ty mẹ ở nước ngoài.
6. Cung cấp giấy tờ chứng minh đủ sinh hoạt phí cho bản thân và những người phụ thuộc trong suốt quá trình ở tại Vương Quốc Anh.
7. Phải đạt yêu cầu trình độ Tiếng Anh thông thạo.

Nhà tuyển dụng phải có:

1. Trụ sở chính và địa điểm kinh doanh chính tại Vương quốc Anh
2. Không có sự hiện diện tại Vương quốc Anh (chi nhánh, công ty con hoặc đại diện trước)

Thị thực đầu tiên được cấp 3 năm 4 tháng và sau đó có thể gia hạn thêm 2 năm. Sau 5 năm bạn có thể nộp đơn xin thẻ định cư vĩnh viễn (ILR)

Thị thực đầu tiên được cấp 3 năm 4 tháng và sau đó có thể gia hạn thêm 2 năm. Sau 5 năm bạn có thể nộp đơn xin thẻ định cư vĩnh viễn (ILR)

Để tìm hiểu thêm thông tin chính xác; vui lòng liên hệ chúng tôi hôm nay qua số điện thoại: 0207 118 9528 HOẶC EMAIL VIETNAM@WESTKIN.COM

Westkin Associates

info@westkin.com

5th Floor, Maddox House,
1 Maddox Street
Mayfair
London
W1S 2PZ
United Kingdom
0207 118 4546

Immigration Cases

IMMIGRATION BLOG

Read All

 • Amnesty for Visa Overstayers

  Earlier in 2021, the UK goverment held a parliamentary debate considering a petition for amnesty for undocumentented migrants, the discussions curtailed how the rhetoric of ...

  View: Amnesty for Visa Overstayers

 • UK Scale Up Visa

  The UK Scale Up Visa is aimed at “opening [the UK’s] borders to top talent”. The route will be open to people who have a ...

  View: UK Scale Up Visa

 • Afghanistan Citizens Resettlement Scheme

  In response to the ongoing escalation of events in Afghanistan, the UK government have announced a new resettlement scheme for Afghan citizens known as the Afghan ...

  View: Afghanistan Citizens Resettlement Scheme

 • Spouse Visas: Should The Minimum Income Rule Be Rethought?

  The UK Spouse Visa allows individuals to come and live in the UK permanently with their partner. It requires individuals to be able to prove ...

  View: Spouse Visas: Should The Minimum Income Rule Be Rethought?

 • The Top Immigration Stories Of The Week – December 2020

  We are nearing the end of 2020, a year which has brought much turmoil for many across the world. With the pandemic still reaching new ...

  View: The Top Immigration Stories Of The Week – December 2020

Special Services

Book A Weekend Appointment Now

Weekend Services

 
Book A Same Day Appointment Now

Same Day Services

 

Premium Client Services

our high net worth immigration premium services

High Net Worth Individuals

 

our celebrity and public figure immigration premium services

Public
Figures & Celebrities

 

our immigration services for sports people

Leading Sports Persons

 

our immigration services for businesses

International Business Persons

 

Looking to hire an immigration lawyer?
Book your free consultation